***  เนื่องจากปัจจุบันเราไม่ได้สั่งรุ่นTD1400ax เข้ามาขายแล้ว แต่เราได้สั่งสินค้ารุ่นที่ใหม่กว่า ประสิทธิภาพสูงกว่า และมีคุณสมบัติใหม่กว่าเข้ามาแทน คือรุ่นTD1800ax

แต่ขายในราคาเท่ากับรุ่นTD1400เดิมครับ

 

NEW TYREDOG TD1800ax

TPVMS รุ่นใหม่ล่าสุดจาก TYREDOG หนึ่งเดียวในโลกที่มาพร้อมเทคโนโลยี Detect VIBRATION ที่สามารถตรวจจับการสั่นสะเทือนที่ผิดปกติของล้อ ยาง ช่วงล่างได้ตลอดการเดินทาง ให้ทุกการเดินทางของคุณอุ่นใจยิ่งขึ้น พร้อมฟั่งชั่นVolt Meter วัดแบตเตอร์รี่รถยนต์

 

 

 

TYREDOG TD1400

TPMS รุ่นใหม่ล่าสุดจาก TYREDOG หน้าจอสี TFT คมชัด สวยทุกมุมมอง

พร้อมฟั่งชั่น Vote Meter สามารถเช็คแรงไฟฟ้าของรถยนต์ได้ (เพียงแค่เสียบสายที่จุดบุหรี)

พร้อมหน้าตาเมนูรูปแบบใหม่ ใช้งานง่ายทุกเพศทุกวัย

 

 

   

 

 

 

 

ด้วยประสบการณ์มากกว่าทศวรรษ จากผู้ผลิตTPMSอันดับ1ของโลก จนได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นจากสถาบันชั้นนำทั่วโลกในวงการยานยนต์ คุณมั่นใจได้ว่านี่คือที่สุุดของTPMSที่ช่วยให้คุณอุ่นใจกว่าในทุกเส้นทาง ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือกว่า แม่นยำกว่า ทนทานกว่า และดีไซน์ที่เข้าได้ดูเนียนตากับทุกการออกแบบของรถคุณ
เราขอสรุปเป็นข้อๆว่าทำไมTYREDOG TD1400AXจึงเป็นTPMSที่ดีที่สุด และเหนือกว่าTPMSอื่นดังนี้

1ด้วยหน้าจอสีTFTแสดงข้อมูลได้อย่างชัดเจนทั้งในที่แสงแดดจัดและในที่แสดงน้อย ด้วยเมนูการใช้งานที่เข้าใจง่ายคล้ายกับเมนูของสมาทโฟนที่เราคุ้นชิน

2วัดผลแรงดันลมยาง/อุณหภูมิยางสดๆแบบRealtimeตลอดเวลาพร้อมทั้งสามารถตั้งค่าเตือนได้ทั้ง แรงดันสูง/ต่ำ อุณหภูมิสูง ดังนั้นเมื่อยางอ่อน รั่ว ร้อน หรือจะระเบิดเครื่องจะเตือนให้คุณทราบในทันที

3หมดปัญหาเรื่องแบตเสื่อม เพราะTYREDOGทุกรุ่นไม่ใช่แบตเตอร์รี่แบบติดตั้งภายในที่ต้องมีการชาร์จไฟเป็นระยะๆ เพราะแบตเตอร์รี่แบบชาร์จไฟได้นั้นมันย่อมมีอายุของมันแน่นอน และรอเวลาที่จะเสื่อมไม่ช้าก็เร็ว ยกตัวอย่างเช่นแบตเตอร์รี่รถยนต์จะดีแค่ไหนก็2ปีเริ่มเสื่อม หรือแบตเตอร์รี่โทรศัพท์มือถือต่อให้ซื้อมาเครื่องละหลายหมื่นใช้ไปสักพักก็หนีไม่พ้นปัญหาแบตเสื่อม แต่TYREDOGทุกรุ่นใช้แบตเตอร์รี่แบบอัลคาไลน์อายุการใช้งานประมาณ1ปีเปลี่ยน หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วๆไป(ค่าใช้จ่ายประมาณปีละ30บาท)

4ด้วยการออกแบบดีไซน์ของหน้าจอขนาดกระทัดรัด รูปทรงเรียบหรูดูเนียนตาเข้าได้กับทุกดีไซน์ พร้อมชุดขาตั้งยึดกระจกที่ปรับเปลี่ยนหมุนได้อิสระทุกองศา ที่สามารถจัดวางหน้าจอได้อิสระในทุกๆมุม เช่นติดตั้งกับกระจกบานหน้าหรือกระจกสามเหลี่ยมเล็กๆด้านข้างก็ได้ตามสะดวก เข้าได้กับทุกการดีไซน์ของรถยนต์ไม่ว่าจะรถบ้านหรือรถสปอร์ต ไม่เกะกะคอนโซนหน้ารถที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีจากผู้ผลิตรถยนต์ เพราะหากต้องเอาอะไรมาวางบนคอนโซนที่สวยหรูของคุณแล้วละก็ มันคงดูตลกเอาการอยู่ไม่เบา
(ชุดขาตั้งสามารถเปลี่ยนมายืดกับคอนโซนพื่นผิวเรียบได้ตามสะดวกถ้าคุณมองว่ามันลงตัวกับรถคุณ)

5หากคุณใช้รถหรูหรือซูปเปอร์คาร์ที่ได้รับการออกแบบภายในมาอย่างลงตัว หากคุณไม่ต้องการให้มีอะไรมาเพิ่มเติมภายในรถคุณ ด้วยหน้าจอขนาดเล็กคุณสามารถนำไปวางในลิ้นชัก ช่องวางแก้วน้ำหรือที่ใดก็ได้ในรถ เพราะTYREDOGทำงานได้โดยไม่ต้องเสียบสายไฟใดใดหรือต้องคอยเสียบสายชาร์จแต่อย่างใด อยากหยิบมาดูเมื่อไหรก็ได้และถ้ายางมีปัญหาเครื่องก็จะส่งเสียเตือนให้คุณทราบในทันที

6การทำงานระบบAuto on/off เปิดและปิดเครื่องเองเมื่อเกิดการเคลื่อนไหวหรือหยุดนิ่ง ไม่ต้องคอยเปิดปิดเครื่องแต่อย่างใด

7มีการเตือนLowBattทุกตำแแหน่ง เช่นแบตหน้าจอ หรือแบตเซ็นเซอร์ที่ล้อถ้าแบตอ่อนก็จะเตือนในทันที

8หนึ่งเดียวของTPMSที่สามารถเพิ่มเซ็นเซอร์ล้อที่5ได้เพื่อวัดและแสดงผลลมยางล้ออะไหล่ สามารถแสดงผลแรงดัน/อุณภูมิยางพร้อมกัน5ล้อ เพราะกว่า75%ของล้ออะไหล่เมื่อจำเป็นต้องนำออกมาใช้มักจะอยู่ในสภาพที่ลมอ่อนเพราะขาดการดูแล

9ในรุ่นTD1400สามารถวัดVolt Meterของรถแบตเตอร์รี่รถยนต์ได้ว่าตอนนี้แรงดันไฟของแบตฯรถเราเท่าไหรต้องทั้งเตือนให้ทราบว่าควรเปลี่ยนแบตรถยนต์ได้แล้วเมื่อแบตอ่อน ป้องกันปัญหาสตาทไม่ติด

10ตัวเซ็นเซอร์ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผลิตจากTitanium Alloyทำให้แข็งแรงทนทานสามารถลุยได้ทุกสภาพถนน ทั้งร้อนจัด ฝนตก น้ำท่วม เพราะเราพิสูจน์แล้วด้วยลูกค้ากลุ่มแรกๆที่ใช้มากว่า6ปีถึงทุกวันนี้ก็ยังสามารถใช้งานได้อย่างสมบูรณ์

11ด้วยความคุ้มค่าด้านราคาขาย เพราะเราขายถูกกว่าดีลเลอร์TYREDOGในต่างประเทศถึงเกือบ50% สามารถเทียบราคาดูได้ยกตัวอย่างเช่นดีลเลอร์ในออสเตเลีย www.tyredog.com.au ด้วยราคาที่จ่ายไปคุณจะได้รับTPMSคุณภาพระดับโลกในราคาใกล้เคียงกับTPMSจีนแดง

12เรามีอะไหล่ทุกชิ้นไว้พร้อมบริการในทันทีในยามที่คุณมีปัญหา ไม่ว่าจะ เซ็นเซอร์ล้อ ฝาครอบเซ็นเซอร์ แหวนล็อคกันขโมย ชุดขาตั้งทุกชิ้น หรือแม้แต่ตัวหน้าจอมอนิเตอร์ สรุปว่ามีทุกชิ้น ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจเหมือนที่เราดูแลลูกค้าคนแรกๆเมื่อ6ปีที่แล้วมาถึงปัจจุบันมากกว่า10000ท่าน

13ข้อนี้สำคัญ เพราะTYREDOGเป็นแบรน์TPMSอันดับ1ของโลกอย่างแท้จริงที่ได้รับรางวัลต่างๆมากมายจากหลายสถาบันฯเป็นเครื่องพิสูจน์ !!!และไม่ใช่TPMSจีนแดงแน่นอน TYREDOGเป็นแบรน์ของประเทศไตหวันที่ผลิตTPMSเป็นเจ้าแรกๆตั้งแต่ปี1997 และผลิตOEMให้กับบริษัทรถยนต์ชั้นนำเช่นTOYOTAในไตหวั่นและผลิตให้แบรน์อื่นๆทั่วโลกเช่นTiremoniในเยอรมัน/อังกฤษเป็นต้น และจำหน่ายในประเทศไทยมาแล้วมากกว่า7ปี ตั้งแต่ปี2009ยอดขายจริงมากกว่า10000เครื่อง ซึ่งใครๆก็มั่นใจเลือกใช้TYREDOGไม่ว่าจะรถบ้านทั่วไป หรือรถซูปเปอร์คาร์ของเหล่าคนดัง ให้คุณได้มั่นใจว่าคุณไม่ได้เป็นหนูทดลองจากTPMSจีนแดงแน่นอน

 

 

 

**ตัวอย่างการติดตั้งใช่งาน**

 

 

 

จากราคาปกติ 8580 พิเศษช่วงแนะนำเพียง 5580 เท่านั้น

(ส่งEMSฟรีทั่วประเทศ วันเดียวรับของ)

  ถูกที่สุดในโลก ไม่เชื่อเช็คราคาได้จาก www.tyredog.com.au ที่นั้นขาย349AUD$ (ค่าเงิน AUD$ ประมาณ คูณ30บาทครับ)

 

  !!! พิเศษสำหรับท่านที่ซื้อ TYREDOG ทุกรุ่น รับสิทธิแลกซื้อ ปั๊มลมAuto BLACLHAWK จากราคาปกติ 2950 ในราคาพิเศษ เพียง1490 เท่านั้น !!!

 

 

อุปกรณ์ในกล่อง

  • TD1400A-X  TFT monitor×1
  • TD1400A-X  tyre pressure sensor×4
  • CR 1632 lithium  battery×4
  • User’s guide×1
  • AAA 1.5V  battery×2
  • Ant-theft lock tool×4
  • Monitor Bracket×1
  • Vehicle external power cable×1

สวยงามเล็กกระทัดรัด ไร้สายทั้งระบบ  ไม่รกรุงรังสะอาดตา  รุ่นใหม่จอสี

(เข้าได้กับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ)

 

 

 

 

สเปคสินค้า TREDOG td1400

Monitor Specification

Frequency

433.92MHz / 315MHz(Japan)

Operating voltage3V DC

Operating temperature

-20℃~80℃

Dimensions

Length 63mm  × width 42.5mm ×  height 20mm

Weight

60g

Battery life

1 year(depends on working hours per day)Sensor Specification

Frequency

433.92MHz / 315MHz(Japan)

Pressure range

0 ~ 60PSI.

Accuracy

Tire pressure ±1 PSI / temperature ±2 ℃

Operating voltage

3V DC

Operating temperature

-40℃~125℃

Dimensions

Diameter  20.5mm × height 20mm

Weight

10g(±1g)

Battery life

1~2 years(depends on working hours per day)

 

 

ลงวันที่: Thursday June 13, 2013

2900

COPYRIGHT© TYREDOGTH.COM ALL RIGHTS RESERVED